Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Nhận order mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam

Nhận order mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam

Phong Duy là đơn vị chuyên nhận order mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín và giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chính là cầu nối trung gian giúp mang hàng Nhật chính hãng đến tận nhà bạn.

Vì sao người Việt lại chuộng hàng Nhật?

Các loại hàng hiệu Nhật vẫn giữ một vị trí không thể thay thế trên thị trường quốc tế và trong lòng những người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến hàng Nhật đều khiến chúng ta nghĩ ngay đầu tiên chính là chất lượng tốt và độ bền cao. Hơn nữa chúng cũng rất an toàn cho sức khỏe và không hề độc hại như nhiều mặt hàng Trung Quốc.

Sở dĩ hàng Nhật luôn tốt như vậy bởi vì trong sản xuất hàng hóa Nhật Bản, người ta vẫn ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất, máy móc thiết bị tốt nhất. Người Nhật cũng luôn có tính cẩn thận, tỉ mỉ, nói ít làm nhiều và cầu toàn, do đó họ luôn tâm niệm hàng hóa sản xuất ra phải là những thứ tốt nhất để luôn được ưa chuộng và không bị đào thải. Nếu sản phẩm bị hư hỏng, họ sẽ sẵn sàng thu hồi sản phẩm, xin lỗi người tiêu dùng, khắc phục một cách thỏa đáng nhất để đảm bảo uy tín.

Hàng hóa Nhật Bản vốn luôn được bán với giá cao tại các cửa hàng tại Việt Nam vì khi xuất khẩu hàng nhật sang Việt Nam sẽ phải chịu một mức thuế quan khá cao góp phần đưa giá bán lên cao hơn nữa. Chính vì vậy, mua đồ xách tay từ Nhật là cách được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, để tiết kiệm chi phí và mua sắm được nhiều hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Nhật đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là các thành phố lớn, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể mua mọi loại hàng hóa tại Nhật từ sức khỏe, làm đẹp cho đến linh kiện điện tử,…

Online-Store-and-Shopping-Cart-On-Mobile-Devices-coupons-masti

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ order hàng Nhật của Phong Duy?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Phong Duy luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mọi dịch vụ của công ty.

Không chỉ có mức phí rẻ, cạnh tranh, Phong Duy luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thường xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác ngoài số tiền chúng tôi đã thông báo ban đầu.

Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển về Việt Nam một cách an toàn, mà không hề sợ hư hỏng hay mất mát. Nếu đăng kí dịch vụ khai báo bảo hiểm, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng trong trường hợp hàng bị mất hay thất lạc.

Chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi qua email japan@phongduy.com, Phong Duy sẽ thực hiện giúp bạn những công việc còn lại từ khi mua hàng cho đến khi vận chuyển hàng đến tận tay bạn, mang đến cho bạn cơ hội sở hữu hàng Nhật an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạ có nhu cầu mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật hoặc ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

– Website: phongduy.com

– Hotline: 0839.450.455

– Email: japan@phongduy.com

– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM