Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Nhận order mua hộ hàng Nhật về Việt Nam giá rẻ

Nhận order mua hộ hàng Nhật về Việt Nam giá rẻ

Hàng Nhật với những ưu điểm về chất lượng và mẫu mã nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện nay nhu cầu order mua đồ, hàng Nhật Bản của người Việt không ngừng tăng lên. Thấu hiểu nhu cầu này, công ty Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Nhật về Việt Nam.

Vì sao nhu cầu order mua hàng Nhật tại Việt Nam lại gia tăng?

Các loại đồ dùng, hàng hóa Nhật Bản có lẽ không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam. Hầu như ở tất cả các lĩnh vực của đời sống tại Việt Nam đều có sự góp mặt của các sản phẩm đến từ đất nước hoa anh đào. Chúng ta có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Honda, Ajinomoto, Sony, Panasonic,… Chất lượng và thiết kế luôn là hai tiêu chí quan trọng được các nhà sản xuất hàng hóa của Nhật Bản coi trọng hơn cả.

Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã tạo điều kiện rất lớn cho người tiêu dùng Việt Nam trong viết tiếp cận với hàng hóa Nhật Bản chính hãng. Giờ đây, việc order mua đồ, hàng Nhật bản đã trở thành trào lưu tiêu dùng phổ biến của người tiêu dùng Việt Nam. Việc đặt mua hàng Nhật Bản thông qua các web thương mại điện tử đã giúp người tiêu dùng Việt Nam chọn được những sản phẩm, đồ dùng chính hãng, giá rẻ. Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu này, công ty Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Nhật tại Việt Nam với nhiều tiện ích cùng các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

online-shopping

Bạn đang cần order hàng Nhật Bản về Việt Nam? Bạn đang tìm cách chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất? Bạn không biết tiếng Nhật? Bạn không có người thân tại Nhật? Bạn không rành các thủ tục để thông quan hàng hóa? Những những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy.

>>Xem thêm: Giá cước ship hàng Nhật về Việt Nam

Chỉ với những bước đơn giản sau là bạn đã có thể sở hữu hàng Nhật chính hãng với giá rẻ:

B1: Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi qua email japan@phongduy.com.

B2: Chúng tôi sẽ check hàng và lập báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành đặt cọc 70 hoặc 100% giá trị đơn hàng thông qua chuyển khoản.

B3: Phong Duy tiến hành order hàng Nhật và ship hàng về Việt Nam trong thời gian 5 – 7 ngày.

B4: Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đến văn phòng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại

Dịch vụ nhận order hàng Nhật của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm. Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn mua hàng Nhật chính hãng dễ dàng hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: japan@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM