Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Nhận order hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Nhận order hàng Nhật về Việt Nam uy tín

Order hàng Nhật là nhu cầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh mua sắm online trên các trang TMĐT ngày càng phát triển. Tuy nhiên, cơ hội để người Việt sở hữu hàng Nhật chính hãng là không nhiều vì những hàng rào ngôn ngữ, thuế quan gây nhiều khó khăn trong quá trình đặt hàng, vận chuyển. 

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Nhật về Việt Nam uy tín, tiết kiệm.

order-hang-nhat

Vì sao hàng Nhật Bản lại được ưa chuộng trên khắp thế giới?

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng. Với năng lực sản xuất hiện tại, nước ta vẫn phải nhập khẩu hàng ngoại với số lượng lớn. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng được thiết lập rộng rãi, việc tiêu dùng hàng ngoại của người Việt cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong các loại hàng ngoại thì hàng Nhật Bản được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản là nhắc đến các dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn cả. Điều này có được là do Nhật Bản luôn nhấn mạnh đến yếu tố chất lượng và sự hoàn hảo trong thiết kế. Không ngoa khi nói rằng tính cách cẩn trọng và sự tỉ mỉ, khéo léo của người dân Nhật được thể hiện rõ trong từng sản phẩm mà họ tạo ra.

Phong Duy nhận order hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín

Bạn đang cần order hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm mua hàng Nhật hay không rõ thủ tục thuế quan? Hãy liên hệ với dịch vụ order hàng Nhật Bản uy tín giá rẻ của Phong Duy để được đáp ứng những nhu cầu này.

Phong Duy chuyên nhận order hàng Nhật tất cả các loại hàng hóa như gia dụng, điện tử, mỹ phẩm, làm đẹp,… từ Nhật bản về Việt nam mà không đưa ra các quy định về trọng lượng và kích thước.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy?

Chính xác: Mọi hàng hóa, vật phẩm bạn đặt mua qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy sẽ được chúng tôi đảm bảo từ mẫu mã sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, thương hiệu và chính xác 100% được mua tại Nhật Bản dựa theo hóa đơn và nhãn mác đi kèm.

Đảm bảo: từ những món đồ nhỏ cho đến hàng cồng kềnh dễ vỡ chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về sự an toàn của sản phẩm bạn đặt mua, tránh tối đa những hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Tiện dụng: Chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, Phong Duy sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc còn lại, miễn phí công mua hàng trên Amazon Japan và Rakuten.

Vận chuyển nhanh: Chỉ từ 5-7 ngày, quý khách hàng tại Việt Nam sẽ được nhận hàng với đầy đủ hóa đơn mua hàng và các loại phụ kiện đi kèm (nếu có) trong sản phẩm.

Chi phí hợp lý: Bảng giá cước dịch vụ order hàng Nhật của Phong Duy cung cấp cho bạn mức phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

Các bước sử dụng dịch vụ order hàng Nhật, mua hộ hàng Nhật của Phong Duy:

  • Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm trên các website TMĐT tại Nhật như amazon.co.jp, rakuten.co.jp đến email japan@phongduy.com.
  • Phong Duy tiến hành kiểm tra hàng và lập báo giá cho bạn.
  • Nếu bạn đồng ý với bảng báo giá thì có thể tiến hành đặt cọc qua chuyển khoản.
  • Sau khi xác nhận đặt cọc, chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc còn lại từ đặt hàng cho đến khi chuyển hàng đến tận tay bạn.