Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Nhận gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín

Nhận gửi hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín

Hiện nay, người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ngày càng gia tăng. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam cũng tăng lên qua các năm. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm.

Phong Duy chuyên nhận gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Bạn đang cần vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhưng chưa tìm được công ty uy tín? Hãy liên hệ với công ty Phong Duy, dịch vụ ship hàng từ Nhật của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Phong Duy là công ty vận chuyển hàng từ Nhật bản về Việt Nam uy tín hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng các quy định của Pháp luật và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Chúng tôi tiến hành nhận gửi tất cả những đồ dùng, hàng hóa hợp pháp từ Nhật Bản về Việt Nam mà không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể gửi những đồ dùng cá nhân cho đến các loại hàng hóa điện tử cồng kềnh có kích thước lớn.

delivery-scam

Dịch vụ ship hàng từ Nhật của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Chi phí hợp lý

Hiện nay, Phong Duy tự tin là một trong những đơn vị có mức phí ship hàng Nhật rẻ nhất tại Việt Nam và có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để giảm thiểu thời gian vận chuyển.

Tư vấn chuyên nghiệp:

Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn thấu đáo mọi thắc mắc về việc mua và vận chuyển hàng. Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của Phong Duy.

An toàn

Với quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, Phong Duy cam kết hàng hóa luôn được đảm bảo, nguyên seal từ lúc đóng gói cho đến khi chuyển đến tận tay bạn.

– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: japan@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
– Địa chỉ nhận hàng tại Nhật: 〒213-0026 Kanagawa Ken, Kawasaki Shi, Takatsu Ku, Hisasue 311 Banchi Shieijutaku 1 Tou 40 Gou