Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ qua mạng

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ qua mạng

Chắc hẳn bạn đã gặp phải tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, chọn nhầm size hay nhà cung cấp kém uy tín? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mua hàng Mỹ online giúp bạn an tâm và thoải mái hơn khi mua sắm online.

Trước tiên bạn cần phải lựa chọn, cân nhắc đến kiểu dáng, màu sắc, size có phù hợp với vóc dáng của bạn hay không trước khi quyết định mua hàng Mỹ online vì bạn không thể trực tiếp sờ, nắm vào món hàng đẹp lung linh trên hình ảnh. Ưu điểm khi mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam là sự tiện lợi, giá rẻ hơn vì được khuyến mãi so với mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chưa kể đến trường hợp một số hàng độc mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tại các cửa hàng ở Việt Nam.

Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Không lâu, chỉ trong vòng 2 tuần là bạn sở hữu trên tay món hàng yêu thích do chính tay bạn lựa chọn trên các website Mỹ online. Chất lượng hàng hóa từ Mỹ cũng khác hẳn với những món hàng tương tự mà bạn tìm thấy ở Việt Nam.

Kinh nghiệm lựa chọn website bán hàng Mỹ uy tín

Mua hàng Mỹ đúng nơi cũng là một nghệ thuật và kinh nghiệm tích lũy một thời gian dài, để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian lựa chọn mua hàng Mỹ online. Dựa trên kinh nghiệm mua sắm hàng hóa online từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều năm, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các trang web bán hàng Mỹ uy tín để bạn lựa chọn để giảm thiểu rủi ro tối đa đến với bạn.

Trước khi quyết định “check out” một sản phẩm, bạn cần phải đọc kỹ các thông tin mô tả sản phẩm mà người bán ghi trên website, thậm chí bạn cần phải nghiên cứu món hàng đó ở các website khác để so sánh về giá cũng như review từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau để có thể mua hàng Mỹ online ưng ý nhất.

Bạn nên lựa chọn một website mua hàng Mỹ online có một vài ảnh thật của sản phẩm, tránh xa những website sử dụng hình ảnh chất lượng quá tệ vì có thể đó là một cái bẫy cho bạn. Một người bán hàng uy tín sẽ biết cách chăm sóc cho topic, sản phẩm online của mình để lôi kéo khách hàng. Đã có rất nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười khi cầm trên tay món hàng được mua online không hề đúng với hình ảnh lung linh mà người bán mô tả.

Một số website bán hàng Mỹ mà bạn có thể an tâm khi mua sắm như amazon.com, ebay.com, walmart.com, jomashop.com,…

Có nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Hầu hết các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam online sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm mà họ đã giúp bạn mua, họ sẽ đảm bảo đúng màu, đúng size, đúng kiểu dáng mà bạn đã đặt. Khi nhận hàng ở Mỹ, nhân viên của các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ kiểm tra tình trạng giúp bạn để chắc chắn rằng bạn hài lòng và trở lại sử dụng dịch vụ của họ một lần nữa. Tuy nhiên, một số trường hợp bất khả kháng mà dịch vụ mua hàng Mỹ online sẽ không đền bù theo các điều khoản quy định trên hợp đồng như chuyến bay bị  delay dẫn đến việc hàng về chậm, thiên tai hỏa hoạn.

Một số trường hợp khác mà bạn cần chú ý là các đơn vị mua hộ nhận lượng hàng rất lớn nên sẽ không có thời gian kiểm tra giúp bạn từng đường kim mũi chỉ, do đó nếu gặp phải trường hợp bị đứt cúc thì cách tốt nhất là bạn đi sửa lại vì đây cũng là một trong các trường hợp bất khả kháng mà dịch vụ mua hộ không thể hỗ trợ bạn khi mua hàng Mỹ online.

Kinh nghiệm khi mua đồ điện tử online

Đối với các mặt hàng gia dụng, hay công nghệ như TV, tủ lạnh, Iphone… bạn cần cân nhắc thật kỹ  trước khi mua hàng Mỹ online. Trong trường hợp đồ hỏng do lỗi từ khi mua hàng Mỹ, không phải do quá trình vận chuyển chung gian thì việc bảo hành sản phẩm hay đổi sản phẩm mới khá là gian nan. Bạn phải gửi ngược trở lại với chi phí cao hơn rất nhiều.Cách tốt nhất là có người thân, bạn bè qua bên đó thì gửi họ đổi lại hàng hoặc tự đem đi sửa nếu hư hại không nhiều.

Phong Duy chúc các bạn sớm sở hữu được những sản phẩm chất lượng từ Mỹ. Hãy liên hệ chúng tôi qua email order@phongduy.com hoặc hotline 0839.450.455 khi bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ hoặc cần hỗ trợ vấn đề khi mua hàng trên các website Mỹ.

Check Also

635953977225940174-755478199_forever21

Dịch vụ mua hộ và ship hàng Forever21 về Việt Nam

Forever 21 là một trong những thương hiệu thời trang khá nổi tiếng có xuất …