Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Ebay có ship hàng về Việt Nam không?

Ebay có ship hàng về Việt Nam không?

Nhu cầu mua hàng trên Ebay là rất lớn, thế nhưng vấn đề của nhiều người là làm sao ship hàng Ebay về Việt Nam. Bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc Ebay có ship hàng về Việt Nam không, làm sao chuyển hàng Ebay về Việt Nam của bạn.

blog-05.-image

Ebay có ship hàng hóa về Việt Nam hay không?

Trên nguyên tắc khi mua hàng trên ebay người bán sẽ ship hàng đến tận nơi cho người mua và phí ship hàng được trả ngay lúc thanh toán món hàng.

Vì việc giao hàng và ship hàng từ người bán cho người mua do hai người tự thoả thuận với nhau. Việc này sẽ phụ thuộc vào công ty vận chuyển mà người bán dùng để chuyển món đồ mình bán đến người mua. Những trường hợp rủi ro thường xảy ra trong quá trình ebay ship hàng hoá về Việt Nam là:

– Khi chuyển đến nơi thì món hàng đó không giống như những gì được rao bán trên mạng. Có thể có các trường hợp như hư hỏng, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng … gây thiệt hại cho người mua.

– Trường hợp món hàng chuyển đến nơi với món hàng tốt nhưng người nhận không uy tín trong việc nhận hàng hoặc thanh toán đầy đủ cho bên mua. Đây là vấn đề mà các seller lo lắng.

– Trường hợp món hàng đó gặp những khó khăn về hải quan khi về nước và bị chặn lại vì các lý do như thuế, hàng cấm, hàng đã qua sử dụng hay các mặc hàng đặc biệt khác…

Ebay Mỹ thường không ship hàng hoá về Việt Nam

Như ba trường hợp phân tích ở trên thì với trường hợp thứ nhất là người bán không uy tín. Khi bạn mua các món hàng ở Mỹ của các seller uy tín thì chắc chắn họ sẽ giao hàng đúng với sự chuyên nghiệp của họ.

Lý do mà nhiều seller bên Mỹ không ship hàng hoá về Việt Nam vì có người mua ở Việt Nam đã không tuân thủ các qui tắc về nhận hàng và thanh toán.

Ngoài ra vì hải quan Việt Nam có nhiều thủ tục rắc rối nên các seller không chắc chắn có thể ship món hàng đó thành công về Việt Nam.

Vì thế khi mua hàng Ebay bên Mỹ thì hầu hết họ sẽ không ship hang Ebay về Việt Nam, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng qua trung gian của Phong Duy để thoải mái và an tâm mua hàng trên Ebay hay bất cứ website bán hàng Mỹ khác.

Trường hợp nào thì ebay có ship hàng về Việt Nam?

Khi bạn mua món hàng mà người bán là người Trung quốc thì họ sẽ ship hàng về Việt Nam cho bạn. Lý do có thể vì Trung quốc khá gần Việt Nam và việc chuyển hàng từ Trung quốc về nước khá dễ dàng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người thì khuyên nên hạn chế mua hàng các seller Trung quốc.

Mặc dù khi mua hàng ebay Mỹ có thể không được ship hàng về Việt Nam nhưng bạn có thể sử dụng các dịch vụ ship hàng ebay mà nhiều người đang sử dụng để mua được những món hàng chất lượng mà mình thích.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng Ebay về Việt Nam? Hãy liên hệ với Phong Duy để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0839.450.455

Email: order@phongduy.com

Check Also

Parcel_Delivery_Happy_Customer

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay uy tín, giá rẻ

Amazon và Ebay được đánh giá là 2 website TMĐT lớn nhất thế giới tập …