Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín

Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín

Nhu cầu dùng hàng Nhật nhập khẩu và xách tay ở thị trường trong nước ngày càng tăng. Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng sở hữu hàng Nhật chính hãng, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín với giá hợp lý.

Nhu cầu ship hàng từ Nhật về Việt Nam hiện nay

Tính cách và phẩm chất của con người Nhật Bản phần nào được thể hiện rõ trong từng sản phẩm. Đó là sự tinh xảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đường nét, là sự kiểm định nghiêm ngặt, gắt gao về các thông số hóa – sinh bởi hàng hóa Nhật Bản luôn hướng đến sự an toàn và thân thiện với con người và môi trường sống.

Vì thế, chúng ta dễ hiểu khi hầu hết người dân trên toàn thế giới nói chung cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam đều mong muốn nhập hàng từ Nhật Bản về sử dụng. Hiểu được điều này, Phong Duy đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín với mong muốn mang về những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ đất nước mặt trời mọc về đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam nhằm tạo ra một thị trường phong phú về chủng loại sản phẩm.

ship-hang-nhat-1

Dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín của Phong Duy

Phong Duy là đơn vị vận chuyển, mua hộ hàng Nhật uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi ra đời trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật và những khó khăn trong các khâu ship, order, chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Hiện nay việc ship hàng Nhật về Việt Nam đang gặp phải một mâu thuẫn giữa nhu cầu tiêu thụ rất cao song việc vận chuyển lại gặp phải nhiều trở ngại. Khác với các quốc gia khác, việc đi Nhật để mua hàng không hề dễ dàng và cần đến một chi phí rất lớn. Việc ship hàng online thường tốn nhiều thời gian và chi phí do khoảng cách Việt – Nhật khá lớn cũng như thủ tục thông quan rườm rà.

dich-vu-ship-hang-nhat

Bạn ở Việt Nam và cần mua hàng từ Nhật? Bạn không có địa chỉ tại Nhật để nhận hàng? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị ship hộ có uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Phong Duy tự tin là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.
Chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian di chuyển nhanh chóng nhất.

Dịch vụ ship hàng Nhật của Phong Duy có những ưu điểm gì?

Phong Duy luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với những lợi ích sau đây:

– Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.
– Thời gian ship, thông quan và vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa Nhật bản sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian 5 – 7 ngày.
– Phí ship đối với hầu hết các mặt hàng chỉ từ 9$/kg.
– Hàng hóa được bảo hiểm 100%.
– Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua hàng Nhật, ship hàng Nhật về Việt Nam:

– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: japan@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
– Địa chỉ nhận hàng tại Nhật: 〒213-0026 Kanagawa Ken, Kawasaki Shi, Takatsu Ku, Hisasue 311 Banchi Shieijutaku 1 Tou 40 Gou