Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Mỹ / Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang muốn sở hữu những mặt hàng chất lượng, đẳng cấp từ Mỹ? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hoặc không thể nhờ người thân xách tay về Việt Nam? Bạn đang cần một dịch vụ ship hàng Mỹ giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng?

Hãy để Phong Duy giúp bạn ship hàng Mỹ về Việt Nam nhé!

Phong Duy luôn phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ: doanh nghiệp, người bán lẻ, cá nhân người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ về Việt Nam. Giờ đây bạn có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng từ các website uy tín tại Mỹ với mức giá cực kì ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo.

Hiện nay, những dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Điều này khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín nhất. Trong số vô vàn các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ thì dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhiều người tin dùng vì chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

Man having a parcel delivered

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ của Phong Duy?

Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo quyền lợi mà còn được tư vấn cụ thể về những mặt hàng chất lượng tại Mỹ, từ đó giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro khi mua hàng từ Mỹ. Ngoài ra, Phong Duy cũng cam kết sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất cũng như có những chính sách và dịch vụ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đảm bảo: Hàng hóa được đóng gói và vận chuyển cẩn thận từ khi Phong Duy mua hàng tại Mỹ đến khi sản phẩm đến tận tay bạn.

Nhanh chóng: Chỉ từ 10 – 15 ngày là bạn có thể nhận sản phẩm tại Việt Nam.

Ưu đãi: Phong Duy cam kết cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với phí rẻ nhất với giá chỉ từ 8$/kg và miễn phí công mua hộ, đấu giá.

Tiện dụng: Bạn chủ động theo dõi quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hóa thông qua mã tracking mà Phong Duy cung cấp.

Hỗ trợ: Bạn luôn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ đổi trả hàng hóa khi sản phẩm bị lỗi.

Hướng dẫn cách đặt hàng tại phongduy.com:

Đầu tiên, truy cập các site amazon.com, ebay.com, forever21.com,…Bạn chọn những sản phẩm ưng ý. Và copy đường link, gởi vào email order@phongduy.com hoặc form bên dưới.

gui-yeu-cau

Hãy nhớ, bạn cung cấp chính xác tên sản phẩm, link, số lượng, màu sắc, size (nếu có). Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá trong thời gian 4 – 8h.

Bảng báo giá sẽ thể hiện tổng giá tiền của đơn hàng mà bạn thanh toán tại Việt Nam và quyền lợi của bạn, trách nhiệm Phong Duy & điều khoản dịch vụ, cũng như các phương thức thanh toán, nhận hàng.

Khi nhận được bảng báo giá, nếu đồng ý với chi phí và điều khoản, bạn có thể đặt cọc 70% hoặc 100% bằng phương thức chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng của Phong Duy hoặc nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp thu cọc tại nhà bạn.

Sau khi hàng về Việt Nam, bạn sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Bạn có thể nhờ người thân hoặc tự mua hàng và gởi hàng về địa chỉ bên Mỹ của chúng tôi. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho bạn trong thời gian 7 – 14 ngày.

Liên hệ với Phong Duy

  • Website: phongduy.com
  • Hotline: 0839.450.455
  • Email: order@phongduy.com
  • Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
  • Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683

Check Also

Kinh nghiệm mua hàng trên các website bán hàng Mỹ

Hình thức mua hàng qua mạng ngày càng trở nên phổ biến đối với các …