Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Mỹ / Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hàng hóa chất lượng từ Mỹ luôn có sức thu hút đối với người tiêu dùng Việt Nam, từ những thiết bị công nghệ thời thượng cho đến những sản phẩm thời trang đẳng cấp, hay mỹ phẩm xách tay sành điệu. Tất cả đã và đang tạo ra cơn sốt mang tên hàng xách tay từ Mỹ trong cộng đồng mua sắm tại Việt Nam.

Để ứng nhu cầu mua sắm hàng Mỹ ngày càng tăng, Phong Duy cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí hợp lý, hàng hóa đảm bảo và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

077_RP-PHOTOGRAPHY_6861

Những hạn chế khi mua hàng Mỹ tại Việt Nam bằng đường xách tay

Nguồn gốc không đảm bảo và chất lượng không được kiểm soát chính là thực trạng phổ biến của dòng hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam.

Việc hàng xách tay Mỹ được rao bán với mật độ dày đặc như hiện nay lại đặt ra cho chúng ta mội mối lo ngại không hề nhỏ. Khi mà hàng nhái đang được sản xuất ngày càng tinh vi và bày bán công khai trên diện rộng thì khoảng cách giữa "hàng hiệu xách tay" và hàng fake quả thật rất mong manh.

Làm sao để mua hàng hiệu ở Mỹ và ship về Việt Nam?

Một số người chọn cho mình giải pháp chủ động đặt mua hàng trên Amazon, Ebay và nhiều trang web mua sắm hàng hiệu ở Mỹ và nhờ người thân xách tay về VIệt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng từ Mỹ theo cách này lại phát sinh nhiều trở ngại:

  • Thủ tục mua hàng ở Mỹ ship về Việt Nam khá rắc rối và phức tạp.
  • Cưới phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khá cao.
  • Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam quá lâu.
  • Số lượng hàng hóa và mặt hàng bị giới hạn khi xách tay về Việt Nam
  • Rủi ro trong quá trính vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thường xuyên diễn ra như thất lạc, hư hỏng, va đập,…

Vậy đâu là giải pháp mua hàng Mỹ an toàn và tiện lợi nhất cho bạn? Phong Duy sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những thắc mắc và hạn chế kể trên.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của Phong Duy có ưu điểm gì?

Phí vận chuyển hợp lý nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất. Phong Duy miễn phí giao hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

An toàn và uy tín

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 7 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đội ngũ của Phong Duy sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn sản phẩm, seller uy tín giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Phong Duy hỗ trợ bạn liên hệ với seller để giải quyết các vấn đề hàng hóa khi mua hàng trên Amazon, Ebay và các website bán hàng Mỹ khác.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng từ Mỹ của Phong Duy mang đến cho bạn sự an tâm và thoải mái khi mua hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm cho chúng tôi, Phong Duy sẽ giúp bạn mua hộ hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và vận chuyển hàng đến tận nhà với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và thời gian nhận hàng ngắn nhất.

Bạn muốn mua hàng từ Mỹ hay vận chuyển hàng về VIệt Nam, hãy gửi ngay yêu cầu báo giá cho Phong Duy, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho bạn trong thời gian 2- 4h làm việc.

gui-yeu-cau

Liên hệ hotline 0839.450.455 khi bạn có bất kỳ thắc mắc khi mua hàng Mỹ, ship hàng từ về Việt Nam.

Check Also

iStock_000018639227Medium

6 kinh nghiệm vàng khi mua quần áo tại Mỹ

Sở hữu những bộ quần áo mang thương hiệu thời trang nổi tiếng là ao …