Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Mỹ / Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay và ship hàng Ebay về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay và ship hàng Ebay về Việt Nam

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ trên Ebay nhưng chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Ebay, đấu giá trên Ebay hay bạn không biết cách vận chuyển hàng Ebay về Việt Nam? Bài viết sau sẽ hướng dẫn mua hàng, đấu giá thành công trên Ebay và ship về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

ebay_2963159b

Tại sao bạn nên mua hàng trên eBay? 

Không phải ngẫu nhiên mà eBay trở thành một trong hai trang web thương mại lớn nhất thế giới. Họ mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp mua sắm tối ưu cùng những tiện ích vượt trội, cụ thể:

– eBay được ví như một siêu thị bách hóa tổng hợp. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy đủ các chủng loại hàng hóa đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

– Hàng hóa trên eBay luôn có mức giá thấp hơn so với giá bán chính thức.

– Phương thức thanh toán đa dạng và phong phú trên eBay giúp người tiêu dùng mua hàng eBay dễ dàng, nhanh chóng và chủ động hơn.

– Hoạt động mua bán trên eBay diễn ra 24/24.

Những thứ bạn cần chuẩn bị khi mua hàng trên Ebay:

– Bạn phải có một tài khoản trên eBay để có thể bắt đầu việc mua hàng trên eBay.

– Bạn phải chú ý thông tin sản phẩm và người bán xem có thể tin cậy không trước khi mua.

– Chú ý thời gian để có thể đưa giá hợp lý giúp bạn không phải ngồi thường xuyên bên máy tính để đưa ra giá mới.

– Quan trọng nhất là bạn có một vốn tiếng Anh khá và ít nhất 1 tấm thẻ giao dịch quốc tế như Visa hay Master Card

– Bạn nên có địa chỉ tại Mỹ để họ có thể chuyển hàng về đó cho bạn, và gửi về Việt Nam.

Mặc dù là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới nhưng hoạt động giao dịch diễn ra trên eBay vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro đặc thù của mua bán online. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng, đấu giá trên ebay hay không có địa chỉ để nhận hàng ở US, hãy để Phong Duy giúp bạn. Chúng tôi nhận mua hộ hàng trên Ebayship hàng eBay từ Mỹ về Việt Nam với chí phí hợp lý, thời gian ship chỉ từ 2 – 3 tuần. Việc bạn cần làm chỉ là gửi thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đấu giá trên Ebay, đặt mua hàng Ebay, đóng gói và vận chuyển hàng Ebay đến tận nhà bạn với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay của Phong Duy?

  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
  • Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
  • Miễn phí công đấu giá, mua hàng trên Ebay.
  • Miễn phí công đấu giá, trả giá trực tuyến.
  • Bạn chủ động theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua mã tracking mà Phong Duy cung cấp
  • Sau khi mua, Phong Duy sẽ giúp bạn ship hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý nhất và nhanh nhất thị trường. Bạn sẽ không phải lo về các loại giấy tờ hay thủ tục thuế quan khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay và ship hàng Ebay về Việt Nam của Phong Duy

Bước 1: Bạn hãy gởi link sản phẩm cần bid tại đây, make offer cho chúng tôi qua Chat Live, điện thoại 0839.450.455 hay email order@phongduy.com.

gui-yeu-cau

Bước 2: Nhân viên Phong Duy sẽ trao đổi với bạn các thông tin sau:

– Tư vấn tình trạng, chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của seller, thời gian shipping tại Mỹ. Và cũng như cách mua hàng trên Ebay.

– Báo giá phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

– Giá bid max, make offer,…của bạn mong muốn.

Bước 3: Đặt cọc. Bạn cần đặt cọc trước 50% giá muốn bid thắng, make offer. Ví dụ: Bạn muốn bid, make offer 1 cái laptop giá 200$. Bạn cần đặt cọc trước 100$.

Nếu đấu giá thắng, trả giá trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ lập đơn hàng, mua hàng & ship hàng từ ebay về Việt Nam. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền đã nhận cọc từ bạn mà không tính thêm bất kỳ khoản phí gì.

Số tiền thanh toán = số tiền sp mà bạn đấu giá thành công + thuế tại Mỹ + phí ship từ Mỹ về Việt Nam + phụ thu (nếu có)

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên Phong Duy sẽ thông báo qua email, điện thoại để bạn đến văn phòng nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà.

Với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Mỹ, Phong Duy đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có sản phẩm trên Ebay muốn mua hoặc có thắc mắc khi mua hàng, đấu giá trên Ebay.

Hotline: 0839.450.455

VPGD: 74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Email: order@phongduy.com

Check Also

ebay-hacked-2014-660x369

Dịch vụ mua hàng và đấu giá trên Ebay

Hiện nay, nhu cầu mua hàng qua mạng Internet từ các website tại Mỹ của …