Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Mỹ / Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và ship về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và ship về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu mua hàng từ các website Mỹ của người Việt ngày càng tăng nhưng hầu hết website TMĐT Mỹ như Amazon, Ebay, Walmart… đều không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, Phong Duy cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ về Việt Nam với chi phí hợp lý, hàng hóa được đảm bảo và thời gian vận chuyển chỉ từ 7 – 14 ngày.

Amazon là gì và vì sao bạn nên mua hàng trên Amazon?

Amazon là được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng, chất lượng và giá cả lại rẻ, đặt biệt là có vô số sản phẩm thương hiệu được rao bán giảm giá 70%-80%. Amazon cũng chính là người bán và cung cấp chính sản phẩm của mình sản xuất và cũng có một số hãng sản xuất ký gửi cho amazon bán lại, amazon còn làm trung gian kết nối tất cả các nhãn hàng trên toàn thế giới lại gần hơn với người tiêu dùng thế giới bằng cách cho thuê gian hàng trên website của họ. Ngoài ưu điểm hàng hóa chất lượng, thời gian vận chuyển đến các bang của Mỹ chỉ từ 2 – 4 ngày, Amazon còn có chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hàng đầu thế giới.

hang-amazon

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chất lượng với giá rẻ bất ngờ trên Amazon.com

Amazon ngày càng mở rộng thị trường đến các nước trên thế giới và vận chuyển toàn cầu. Tuy nhiên rất nhiều nhà cung cấp và sản phẩm trên Amazon không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại US, nhờ người thân xách tay hoặc sử dụng dịch vụ trung gian để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Làm sao để mua hàng trên Amazon và ship hàng về Việt Nam? 

Bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng gặp vấn đề khi đặt hàng trên Amazon và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam? Hãy lựa chọn Phong Duy, chúng tôi nhận order hàng trên Amazon cũng như tất cả website bán hàng Mỹ và ship về Việt Nam với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, miễn phí công mua hộ và hỗ trợ bạn liên hệ với seller khi cần đổi trả sản phẩm.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ, Phong Duy sẽ giúp bạn hoàn tất các khâu đóng gói hàng, vận chuyển, các thủ tục khai báo hải quan, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà bạn trong thời gian 7 – 14 ngày.

Bạn cũng có thể vận chuyển hàng đến kho hàng của Phong Duy tại bang California, chúng tôi nhận ship hàng từ Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Phong Duy có trách nhiệm đóng gói và bảo quản hàng hóa của bạn luôn nguyên seal và hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam của Phong Duy

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm (link sp, số lượng, màu sắc, size) cho chúng tôi qua email order@phongduy.com, click vào form bên dưới hoặc gọi hotline 0839.450.455.

gui-yeu-cau

Bước 2: Phong Duy tiến hàng kiểm tra thông tin và tính tổng giá. Sau đó chúng tôi sẽ gửi email báo giá cho bạn trong thời gian chậm nhất là 8h.

Bước 3: Trong email trả lời chúng tôi sẽ báo chi tiết về giá tổng USD (gồm giá sản phẩm + thuế bang Mỹ + phí ship về Việt Nam).

Bước 4: Nếu đồng ý với mức giá, bạn có thể gửi email xác nhận đặt hàng và tiến hành đặt cọc qua hình thức chuyển khoản, tại văn phòng của Phong Duy hoặc chúng tôi sẽ đến nhà bạn để thu cọc. Mỗi đơn hàng đều có một mã tracking để bạn tiện theo dõi quá trình mua hàng, vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc khi mua hàng, đặt hàng trên Amazon

Điện thoại: 0839.450.455

Email: order@phongduy.com

+ Trụ sở chính

Tầng 8, tòa nhà LOYAL, 151 Võ Thị Sáu Quận 3, Hồ Chí Minh
Phone: 0835 208 734
Fax:     0839 362 999

+ Văn phòng giao dịch

74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
Phone: 0839 450 455
Fax:     0839 362 999

+ Kho hàng tại Mỹ

9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683

Check Also

2012%2F12%2F04%2Fa2%2Fmanorderstv.bYn

Cách mua hàng an toàn trên Amazon

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không? Amazon có chuyển hàng về Việt Nam …