Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Mua hàng trên Ebay / Dịch vụ mua hàng và đấu giá trên Ebay

Dịch vụ mua hàng và đấu giá trên Ebay

Hiện nay, nhu cầu mua hàng qua mạng Internet từ các website tại Mỹ của người Việt Nam đã trở lên phổ biến hơn. Tuy nhiên, người mua hàng tại Việt Nam gặp phải rất nhiều khó khăn vì các website bán hàng Mỹ không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam. Hiểu được khó khăn đó, dịch vụ mua hàng và đấu giá trên Ebay của Phong Duy ra đời cung cấp cho bạn giải pháp để mua hàng Mỹ đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm hơn. Với dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể sở hữu nhưng sản phẩm độc đáo trên Ebay với chi phí hợp lý nhất.

ebay-hacked-2014-660x369

Ebay là gì?

Ngày nay, Ebay được biết đến như một website bán hàng và đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới, hay còn được gọi nôm na là chợ trực tuyến. Tại đây, người mua và người bán có thể giao dịch hầu hết mọi mặt hàng, từ những sản phẩm thông thường đến các món đồ sưu tầm, khó kiếm và đôi lúc là kỳ lạ.

Ra đời từ năm 1995, đến nay, tập đoàn Ebay vẫn không ngừng lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Không chỉ phát triển tại Hoa Kỳ, Ebay còn có các website chi nhánh tại gần 30 quốc gia lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và đặc biệt, tập đoàn Ebay còn là chủ sở hữu của thương hiệu nổi tiếng PayPal, cổng thanh toán trực tuyến có sức ảnh hưởng trên thế giới.

Ebay được nhiều người chọn là địa chỉ để mua hàng trực tuyến bởi 3 yếu tố chính:

– Rẻ: Nhìn chung, giá các sản phẩm trên Ebay thấp hơn giá chính thức tương đối nhiều.

– Đa dạng mặt hàng: Ebay dường như là nơi có thể mua hầu hết mọi thứ trên đời.

– Tiết kiệm thời gian: Do có nhiều mặt hàng, nhiều người bán, nên việc chọn lựa, so sánh cũng dễ dàng hơn, giúp người mua thuận tiện trong việc lựa chọn.

Các lưu ý khi bạn muốn mua hàng trên Ebay:

– Bạn phải có một tài khoản trên Ebay để có thể bắt đầu việc mua hàng trên Ebay món đồ bạn muốn có.

– Bạn phải chú ý thông tin sản phẩm và người bán xem có thể tin cậy không trước khi mua.

– Chú ý thời gian để có thể đưa giá hợp lý giúp bạn không phải ngồi thường xuyên bên máy tính để đưa ra giá mới.

– Quan trọng nhất là bạn có một vốn tiếng Anh khá và ít nhất 1 tấm thẻ giao dịch quốc tế như Visa, Master Card,… giúp bạn đấu giá dễ dàng hơn.

– Bạn nên có địa chỉ tại Mỹ để họ có thể chuyển hàng về đó cho bạn.

Bạn có thể tự mua hàng trên Ebay và nếu không có cách nào vận chuyển hàng về Việt Nam thì bạn có thể dùng dịch vụ chuyển hàng Mỹ của Phong Duy.

Bạn cũng có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng và đấu giá trên Ebay của chúng tôi nếu bạn không có kinh nghiệm. Mọi việc sẽ đơn giản hơn khi bạn dùng dịch vụ của Phong Duy. Chúng tôi là đội ngũ có đầy đủ kinh nghiệm với cách làm việc chuyên nghiệp giúp bạn có được món hàng mong muốn với mức giá đúng như mong muốn của bạn và chất lượng đảm bảo.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng Ebay của Phong Duy?

– Chúng tôi miễn phí công mua hộ, đấu giá trên Ebay.

– Tư vấn giúp bạn lựa chọn seller uy tín.

– Hỗ trợ bạn liên hệ với seller để đổi trả sản phẩm lỗi.

– Bạn có thể sẽ có món hàng ưng ý đảm bảo chất lượng từ các nguồn cung cấp đảm bảo có độ uy tín cao.

– Sau khi mua được món hàng bạn cũng có thể thông qua Phong Duy giúp bạn ship hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý và độ đảm bảo cao. Bạn sẽ không còn phải đau đầu vì các thủ tục khai báo thuế quan khi chuyển hàng về Việt Nam nữa.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay:

B1: Các bạn vào trang Ebay.com để tìm những sản phẩm cần mua. Sau đó bạn gửi link của sản phẩm bạn chọn mua trên Ebay cho chúng tôi qua email order@phongduy.com hoặc form dưới đây.

gui-yeu-cau

B2: Sau khi nhận được email báo giá của bạn, Phong Duy sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin sản phẩm, seller và gửi cho bạn bảng báo giá chi tiết trong vòng 30 phút.

Đối với các sản phẩm đấu giá, bạn đưa ra giá muốn bid cho sản phẩm. Chúng tôi sẽ theo dõi và đấu giá hộ bạn với mức phí mà bạn đưa ra.

B3: Sau khi nhận được thông tin báo giá từ chúng tôi, nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn có thể đặt cọc 70 hoặc 100% bằng hình thức chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng Phong Duy. Trường hợp đấu giá thất bại, chúng tôi sẽ giữ lại tiền cọc để đấu giá sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền cọc cho bạn.

B4: Sau khi nhận được tiền cọc, Phong Duy tiến hành mua hàng cho bạn và chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian 10 – 20 ngày. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đến nhận hàng hoặc ship hàng đến tận nhà cho bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có cần tư vấn mua hàng, đấu giá trên Ebay.

– Website: phongduy.com

– Hotline: 0839.450.455

– Email: order@phongduy.com

– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM

– Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683

Check Also

Parcel_Delivery_Happy_Customer

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay uy tín, giá rẻ

Amazon và Ebay được đánh giá là 2 website TMĐT lớn nhất thế giới tập …