Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Việc mua và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên khoảng cách địa lý khiến cho công việc này không nhanh chóng và dễ dàng bằng những nước khác. Vậy mất bao lâu để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

nhan-ship-hang-tu-my-1418183910

Thời gian trung bình để vận chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý gần như hai nửa địa cầu, khoảng cách này khá lớn, khiến thời gian vận chuyển lâu hơn. Hiện nay hình thức chuyển hàng cơ bản mà các doanh nghiệp vận tải đang áp dụng đó là vận chuyển bằng hàng không và tàu thuỷ.

Do quan hệ hợp tác kinh tế của Mỹ và Việt Nam chưa thực sự phát triển nên việc vận chuyển hàng không được thuận tiện. Việt Nam và Mỹ cũng chưa có đường bay thẳng và số lượng các chuyển bay giữa Mỹ và Việt Nam không nhiều cũng là một trở ngại. Hiện nay các thời gian bình quân để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là từ 8 -10 ngày bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận. Tuỳ vào từng đơn hàng, loại hàng cũng như đặc tính địa phương mà thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài hơn con số này. Như vậy có thể nói thời gian chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khá lâu. Nếu thực hiện bằng hình thức tài thuỷ thì thời gian có thể lên đến hàng tháng trời.

Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Phong Duy mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển mà nhà cung cấp, seller tại Mỹ gửi hàng đến kho của Phong Duy ở bang Cali mất từ 2 – 4 ngày. Thời gian vận chuyển từ kho của Phong Duy về TP.HCM bằng đường hàng không thông thường là từ 5 – 10 ngày sau khi khách hàng thanh toán đặt cọc. Với một số trường hợp đặt biệt, hàng có thể bị chậm do các trường hợp như người bán gửi hàng muộn, các chuyến bay bị delay ngoài sự mong muốn. Vậy tổng thời gian mua hộ hàng mỹvận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ 7 – 14 ngày.

Phong Duy không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển. Hãy liên hệ với Phong Duy nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng mỹ, chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hotline 0839.450.455

Check Also

Man having a parcel delivered

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang muốn sở hữu những mặt hàng chất lượng, đẳng cấp từ Mỹ? Bạn không …