Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Cách mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Cách mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Mỹ là một trong những quốc gia được đánh giá là có chất lượng sản phẩm hoàn hảo và là nơi tập trung của nhiều thương hiệu sang chảnh bậc nhất Thế Giới. Nhiều người tiêu dùng Việt thường lựa chọn mua sản phẩm trực tiếp từ Mỹ và ship về Việt Nam thay vì mua tại các cửa hàng phân phối tại Việt Nam vì cách này giúp đảm bảo chất lượng hơn nữa chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Mặc dù đa số website bán hàng Mỹ không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam, bạn có mua hàng Mỹ và chuyển hàng về Việt Nam qua 3 cách sau

como-vender-pela-internet

Nhờ người thân mua hộ và xách tay về Việt Nam

Nhờ người thân mua hộ là một trong những cách có thể giúp bạn đảm bảo an toàn nhất về chất lượng sản phẩm cũng như số tiền lớn mà bạn bỏ ra để mua hàng hóa. Người thân của bạn ở Mỹ sẽ giúp bạn đi ra các cửa hàng, trung tâm thương mại để chọn hàng và mua, sau đó gửi về Việt Nam cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm được chút ít chi phí công mua so với sử dụng dịch vụ mua hộ và đôi khi bạn không cần phải đóng thuế nhập khẩu hàng hóa dưới dạng hình thức quà tặng quà biếu từ người thân.

Tuy nhiên với hình thức này bạn phải chịu khá nhiều sự bị động về thời gian mua hàng, lẫn thời gian hàng về tới Việt Nam, nhưng ngại nhất là làm phiền người thân của mình. Lâu lâu mua một hai món thì họ sẽ không cảm thấy phiền hà nhưng nếu bạn mua thường xuyên và có nhu cầu kinh doanh thì sẽ là một vấn đề lớn đúng không nào. Hơn nữa, khi nhờ người thân mua hộ thì bạn phải phụ thuộc vào thời gian rỗi của họ thì họ mới có thể đi mua và đóng gói gửi về Việt Nam cho bạn. Việc này có thể dẫn đến chậm trễ khi bạn cần mua một món hàng gấp để làm quà tặng hoặc trễ dịp thu hút khách hàng đến shop của mình với các mẫu mã mới lạ mới ra lò ở Mỹ.

Tự đặt hàng trên website bán hàng Mỹ

Nếu bạn đã có trên tay một thẻ ngân hàng Visa hay mastercard để thực hiện thanh toán trực tuyến với các website nước ngoài, thì bạn hoàn toàn có thể tự mua sắm, đặt hàng trên các website nổi tiếng ở Mỹ như Target, eBay, Amazon khá dễ dàng. Sau đó nhờ một công ty vận chuyển nhận hàng hộ bạn và ship về Việt Nam như Phong Duy.

Để mua hàng Mỹ trực tuyến trên các website, bạn cần trải qua 4 bước cơ bản:

 • Đăng ký tài khoản miễn phí trên website cần mua hàng
 • Tìm kiếm, đánh giá chất lượng sản phẩm, uy tín người bán và lựa chọn sản phẩm cần mua
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển, địa chỉ giao nhận hàng tại Mỹ
 • Kiểm tra lại giỏ hàng và thanh toán

Với 4 bước trên, bạn có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm mua hàng trên Web Mỹ để biết cách đăng ký và đánh giá chất lượng sản phẩm, seller và mượn địa chỉ một công ty ở Mỹ như thế nào.

Những lưu ý khi mua hàng Mỹ trực tuyến

 • Trước khi mua hàng mỹ trên mạng cần xem kỹ thông tin sản phẩm cũng như thông tin của shop
 • Sau khi mua, cần theo dõi từng động tĩnh của đơn hàng
 • Thanh toán qua Paypal để giảm thiểu những rủi ro khi thanh toán
 • Khi mua hàng mỹ trên mạng qua đơn vị trung gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng về những vấn đề, thông tin của sản phẩm và trình tự giao dịch.
 • Khi ship về Việt Nam dưới 65USD với điều kiện gửi hàng cho cá nhân thì thường không mất thuế. Các bạn nên chú ý vấn đề này để tránh bị dội thêm thuế khi đặt hàng qua dịch vụ trung gian.

Đặt mua qua các dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến trung gian là một cách thông minh giúp bạn mua được những món đồ ưa thích từ Mỹ mà không mất nhiều công sức hay thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm những bước đơn giản sau:

 • Truy cập website bạn cần mua hàng, copy link món hàng và gửi cho Phong Duy thông qua email order@phongduy.com hoặc biểu mẫu dưới đây.

gui-yeu-cau

 • Ghi chú rõ màu sắc, kích thước, size để dịch vụ mua hộ có thể báo giá chính xác và mua đúng yêu cầu của bạn.
 • Công thức tính giá về Việt Nam = giá web + thuế Cali 8% + phí ship + phụ thu (nếu có).
 • Sau khi nhận được báo giá, bạn có thể phải đặt cọc từ 70-100% giá trị. Sau khi hàng về Việt Nam bạn có thể đến văn phòng Phong Duy nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho bạn và thu phí còn lại.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và thuận tiện

Check Also

635953977225940174-755478199_forever21

Dịch vụ mua hộ và ship hàng Forever21 về Việt Nam

Forever 21 là một trong những thương hiệu thời trang khá nổi tiếng có xuất …