Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Cách mua đồng hồ trên Amazon và ship về Việt Nam

Cách mua đồng hồ trên Amazon và ship về Việt Nam

Sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu là nhu cầu của rất nhiều người. Ngoài công dụng xem giờ, đồng hồ còn đóng vai trò là một trang sức làm đẹp và thể hiện đẳng cấp của người đeo. Bài việt này sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng hồ trên Amazon hay Jomashop và ship về Việt Nam.

dong-ho-2

Nhu cầu mua đồng hồ hàng hiệu trên Amazon ngày càng tăng

Hiện nay, nhu cầu mua đồng hồ trên Amazon của người dân Việt Nam trở nên rất phổ biến. Sở dĩ nhu cầu này trở nên phổ biến là vì các sản phẩm đồng hồ trên Amazon có chất lượng rất tốt và mẫu mã đa dạng hơn nữa giá lại rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Và điều quan trọng là bạn không phải lo có phải hàng chính hãng hay không. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu nổi tiếng thế giới như đồng hồ Casio, đồng hồ Invicta, đồng hồ Timex, đồng hồ Seiko trên Amazon với giá chỉ từ 10$.

Nếu như ở thị trường Việt Nam, để tìm mua được một chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý với giá cả phải chăng, sản phẩm chính hãng thì cũng khá khó vì hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện đang tồn tại rất nhiều. Hoặc nếu sản phẩm chính hãng thì giá rất đắt so với giá của nhà sản xuất. Chính vì lựa chọn mua đồng hồ trên Amazon hay mua đồng hồ trên Jomashop là hoàn hảo cho bạn.

dong-ho

Cách mua đồng hồ trên Amazon, mua đồng hồ trên Jomashop và ship về Việt Nam

Hiện nay để mua đồng hồ đeo tay trên Amazon thì khách hàng tại Việt Nam có 2 cách:

Cách 1 là bạn tự mua đồng hồ Amazon trên trang của họ và bạn phải có các điều kiện cơ bản. Trước hết bạn phải có vốn tiếng anh khá và sự hiểu biết về sản phẩm là không thể thiếu. Tiếng anh là yêu cầu bắt buộc để bạn tiến hành giao dịch. Thêm vào đó, bạn phải có một địa chỉ ở Mỹ vì Amazon chưa có dịch vụ ship hàng từ Amazon về Việt Nam. Và tất nhiên bạn phải có tiền trong các tấm thẻ giao dịch quốc tế như MasterCard hay VISA,…. Nếu bạn có người thân tại Mỹ thì công việc này trở nên đơn giản, nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì bạn bắt buộc phải nhờ đến một công ty vận chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam.

Cách 2 là bạn có thể chọn dịch vụ mua hộ hàng Amazon và vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam của Phong Duy. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình sẽ giúp bạn sở hữu chiếc đồng hồ trên Amazon chỉ từ 2 – 3 tuần. Bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm của mặt hàng đồng hồ cần mua, chúng tôi sẽ order và ship về Việt Nam cho bạn trọn gói. Chúng tôi cam kết khi được vận chuyển về Việt Nam luôn được đóng gói cẩn thận và đặc biệt là hỗ trợ bạn liên hệ với seller khi có các vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ của Phong Duy bằng cách điền thông tin sản phẩm cho chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới.

gui-yeu-cau

Check Also

Parcel_Delivery_Happy_Customer

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay uy tín, giá rẻ

Amazon và Ebay được đánh giá là 2 website TMĐT lớn nhất thế giới tập …