Home / Dịch vụ / Mua hộ hàng Nhật / Các website bán hàng online uy tín tại Nhật

Các website bán hàng online uy tín tại Nhật

Mua hàng online là hình thức mua sắm phổ biến vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hàng Nhật từ lâu đã tạo được sức hút rất lớn đối người tiêu dùng Việt, nhiều người lựa chọn mua hàng online trên các website TMĐT vì đây là cách hiệu quả giúp bạn sở hữu hàng Nhật chính hãng với giá rẻ hơn. Bài viết này sẽ giúp liệt kê các trang web mua bán hàng trực tuyến uy tín tại Nhật Bản để bạn an tâm hơn khi mua sắm hàng Nhật.

Thế giới hàng hóa trên mạng ở Nhật rất phong phú và vô cùng đáng tin cậy với nhiều chính sách bảo vệ người tiêu dùng khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm được hầu hết tất cả những gì mình muốn mua. Ngoài các trang thương mại điện tử chỉ  chuyên về một loại mặt hàng nhất định, như Kakaku chuyên bán hàng điện tử, Nissen chuyên về thời trang nam nữ, làm đẹp, nội thất, đồ bếp, bé cưng, tạp hóa, Nitori chuyên về nội thất, đồ gia dụng… thì các trang còn lại hầu như đều có đa dạng các mặt hàng với đủ mọi sản phẩm khác nhau. Hai trang thương mại điện tử hàng đầu và nổi tiếng nhất ở xứ sở Phù Tang phải kể đến là là Amazon và Rakuten.

Amazon-Japan-Shopping

http://www.amazon.co.jp/: Đây là website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Ở đây bạn có thể tìm được hầu hết tất cả những gì mình muốn mua. Đặc biệt, Amazon Janpan cũng được xem như một khu chợ cũ khá sầm uất với vô số các món hàng hiếm, độc là mà bạn không thể tìm mua ở những khu chợ bình thường. Không chỉ có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, việc mua hàng, thanh toán, trao trả hàng qua Amazon cũng khá đơn giản nên được nhiều khách hàng lựa chọn, yêu thích.

http://www.rakuten.co.jp/ : Rakuten được xem là một đại siêu thị của Nhật Bản với vô số các ngành hàng, món hàng khác nhau. Trang chính của Rakuten thường đặt rất nhiều banner quảng cáo bằng tiếng Nhật nên có thể gây “hoa mắt”, khó đọc cho khách hàng, nhất là những người không rành tiếng Nhật. Tuy nhiên, điểm cộng của Rakuken đó chính là nó cho phép người dùng tích điểm để mua hàng miễn phí sau này nhiều hơn.

og-en

Những trang web mua hàng nhật chuyên dụng như Kakaku, Nittori, Nissen mặc dù chủng loại hàng hóa không phong phú như hai trang TMĐT kể trên, nhưng lại là nơi lý tưởng để tham khảo giá và mua sắm các mặt hàng điện tử nhật, cách mua hàng trên amazon nhật,  đồ nội thất…

Ngoài ra, bạn còn có thể order hàng Nhật trên các website phân theo lĩnh vực riêng biệt dưới đây:

– Đại siêu thị:  http://www.noppin.com, www.jp-stores.com/

– Hàng hiệu: ginzo.jp, www.daikokuya78.co.jp, www.cecile.co.jp, www.nissen.co.jp, www.st-image.com, belluna.jp, www.uniqlo.com, www.netvivi.cc, www.peachjohn.co.jp,www.brandshop.co.jp

– Đồ gia dụng: www.biccamera.com, www.fujisan.co.jp, http://www.tiger.jp/,  http://www.pearl-life.com/,  http://mitsukoshi.mistore.jp/ , http://www.yodobashi.com/, http://shop.kitamura.jp/,http://www.fujisan.co.jp/, mapcamera.com…

– Đồ thể thao: http://www.captainstag.net/, http://global.rakuten.com/,http://shopping.yahoo.co.jp/…

Điều cần lưu ý khi mua hàng online trên các website Nhật

  • Mỗi trang thương mại điện tử trên đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, do đó người tiêu dùng hãy xem xét và phân tích những điểm mạnh, yếu trước khi lựa chọn.
  • Bạn nên xem thật kĩ món hàng, các thông số kĩ thuật… để đảm bảo sản phẩm mình chọn là món hàng tốt nhất.
  • Giá cả ở các trang có sự khác biệt, vì thế bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều trang trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, để có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm.
  • Nếu không rành tiếng Nhật để mua hàng online và ngại các thủ tục thanh toán, thuế quan rắc rối, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam của các công ty dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, nên chọn những công ty uy tín, chất lượng để hàng hóa được chuyển về an toàn, không hư hỏng và mất mát.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được Các trang web mua bán hàng trực tuyến online tại Nhật Bản hiện nay. Nhìn chung, việc mua hàng qua mạng ở Nhật rất thuận tiện và đơn giản. Bạn cũng có thể mua được các mặt hàng nội địa ở Nhật khá bền, đẹp, tiện ích với mức giá phải chăng trên các trang TMĐT này.