Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Mua hàng trên website Mỹ / Các cách để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các cách để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Là một quốc gia dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ vào dây truyền sản xuất, do đó Mỹ được xem là một thiên đường mua sắm với những sản phẩm luôn có chất lượng ở ngưỡng hàng đầu thế giới.

Không chỉ về chất lượng mà về giá cả, có rất nhiều sản phẩm của Mỹ rẻ hơn các quốc gia khác do công nghệ sản xuất tốt, chính điều này đã xóa bỏ đi suy nghĩ của nhiều người cho rằng mua hàng từ Mỹ giá cả sẽ đắt đỏ.

AAEAAQAAAAAAAAKzAAAAJDU1MTJlMjU3LTAzMTctNDJiZC04YzM2LThjY2JmNDk5YjA4Nw

Không chỉ riêng người Việt mà nhiều quốc gia khác cũng muốn mua hàng từ Mỹ với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên để mua được hàng Mỹ với giá tốt là không hề đơn giản vì nhiều rào cản như ngôn ngữ, kinh nghiệm mua hàng online hoặc thủ tục thuế quan. Dưới đây là 3 cách mà bạn có thể mua hàng Mỹ an toàn và tiết kiệm nhất.

Cách đầu tiên: Nhờ người thân tại Mỹ mua hộ

Bạn chỉ việc nhờ người thân của bạn mua hàng mà bạn mong muốn xong gửi về cho bạn là xong 

Ưu điểm: tiết kiệm 1 phần chi phí, nhờ người thân sẽ an tâm hơn.

Nhược điểm: Không phải ai cũng có người thân, bạn bè ở bên Mỹ để nhờ, dễ gây phiền hà cho người khác. Thời gian hàng chuyển về còn phụ thuộc vào người thân

Cách thứ 2: tự mua hàng online  

Bạn có thể lên các trang web thương mại điện tử như Amazon, Ebay….để đặt mua xong đợi nhân viên của họ chuyển hàng từ mỹ về nước.

Ưu điểm: bạn tự làm chủ các thủ tục thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Nhược điểm: để tự mua hàng, bạn phải thẻ thanh toán trực tuyến như visa, paypal,…và phí ship khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế là rất cao.

Như vậy 2 cách trên, cách thì mua hàng với chi phí khá đắt, cách thì chưa chắc đã có người thân mua giúp, chưa kể đến người Việt Nam chưa có cơ hội dùng hàng Mỹ nhiều vì việc vận chuyển vẫn chưa thật dễ dàng, dịch vụ thuế và những khó khăn ở khâu hải quan đang là một trở ngại lớn. 

Cách 3: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua sắm online hoặc không rõ về các thủ tục thuế quan khi chuyển hàng về Việt Nam, việc sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển trung gian như Phong Duy là giải pháp tối ưu nhất.

Bạn không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn seller uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm và seller. Chi phí tiết kiệm hơn và bạn hoàn an tâm vì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đến tay bạn hoặc hỗ trợ bạn các vấn đề đổi trả hàng lỗi.

Điều bạn cần làm chỉ là gửi link sản phẩm cho chúng tôi qua email order@phongduy.com hoặc form bên dưới, Phong Duy sẽ gửi lại báo giá cho bạn trong thời gian 30 phút.

gui-yeu-cau

Sau khi nhận được bảng báo giá chi tiết, nếu đồng ý quý khách có thể tiến hành đặt cọc 70 hoặc 100%, Phong Duy sẽ đặt hàng và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian 14 – 20 ngày. Bạn cũng có thể chuyển hàng đến địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại US, Phong Duy có trách nhiệm chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn với chi phí chỉ từ 8$/kg.

– Website: phongduy.com

– Hotline: 0839.450.455

– Email: order@phongduy.com

– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM

– Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683

Check Also

Kinh nghiệm mua hàng trên các website bán hàng Mỹ

Hình thức mua hàng qua mạng ngày càng trở nên phổ biến đối với các …