Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Amazon có chuyển hàng về Việt Nam không?

Amazon có chuyển hàng về Việt Nam không?

Bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng lại không biết Amazon có ship về Việt Nam hay không hay cách ship hàng Amazon về Việt Nam như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn và hướng dẫn cách mua hàng Amazon đơn giản, an toàn nhất.

Amazon có ship về Việt Nam không?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới với các mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt và được bán với mức giá khá rẻ. Giờ đây không còn chỉ bán hàng ở thị trường Bắc Mỹ mà đã mở rộng ra toàn thế giới, bạn có thể mua được hàng hóa trên Amazon ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet. Đặc biệt là trong các dịp khuyến mại lớn như Black Friday, Cyber Monday và lễ hội mua sắm Giáng sinh hàng năm, nhu cầu mua hàng trên Amazon lại càng tăng cao và không hiếm tình trạng cháy hàng vì cung không đủ cầu. Amazon luôn là lựa chọn yêu thích của hàng triệu khách hàng trên thế giới trong hành trình mua sắm của mình, đặc biệt là với những người luôn ưa chuộng và tin tưởng vào các mặt hàng chất lượng Mỹ.

1280x720_50817C00-OKDVF

Để mua hàng trên Amazon bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như đã đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon  có thẻ thanh toán quốc (tín dụng hay ghi nợ đều được) phổ biến nhất là Visa, Master,… để tiến hành thanh toán trực tuyến khi mua hàng.

Mặc dù Amazon có ship hàng về Việt Nam nhưng không phải là tất cả mà chỉ với một số mặt hàng nhất định. Các mặt hàng có thể mua trên Amazon và Ship thẳng đến Việt Nam thường bao gồm những sản phẩm tiêu chuẩn, dễ thông quan và được bán bởi Amazon.

Với các các sản phẩm đã ghi rõ là: “This item does not ship to Vietnam” thì chắc chắn bạn sẽ không thể mua trực tiếp mà phải nhờ người quen mua xách tay hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ và ship về Việt Nam của các công ty chuyên nhận mua hộ hàng mỹ, nhận order hàng Mỹ và dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Việc nhờ người thân thường khá rắc rối về mặt thời gian, các thủ tục hải quan… do đó cách hai vẫn là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Nên lựa chọn dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam của công ty nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên Amazon đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Phong Duy mang đến dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và chuyển hàng Amazon về Việt Nam uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn khắc phục các rào cản khiến bạn khó tiếp cận với việc mua hàng trên Amazon như: không có thẻ thanh toán quốc tế, không giỏi tiếng anh, các thủ tục hải quan rắc rối, thời gian đợi chờ lâu hay bị hạn chế số lượng hàng khi xách tay.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào Amazon.com, chọn món hàng ưng ý, sau đó copy đường link và gửi đến email order@phongduy.com hay form bên dưới. Chúng tôi sẽ thay bạn làm các bước còn lại và chuyển hàng đến tận nhà cho quý khách. Nhờ đó, việc mua hàng trên Amazon.com sẽ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

gui-yeu-cau

Hiểu rõ niềm tin của khách hàng, quyết định sự tồn tại của thương hiệu, Phong Duy luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt và sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mua hàng đúng theo link, thời gian vận chuyển nhanh và có mức phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ được gói lại cẩn thận và được kiểm tra kĩ lưỡng khi về kho tại Mỹ, do đó, Phong Duy luôn cam kết hàng hóa của bạn luôn được an toàn, không hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi Amazon có chuyển hàng về Việt Nam không? và tìm được phương pháp đơn giản nhất để mua hàng trên Amazon. Với Phong Duy, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn thoải mái và an tâm mua hàng trên Amazon.

Check Also

Parcel_Delivery_Happy_Customer

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon, Ebay uy tín, giá rẻ

Amazon và Ebay được đánh giá là 2 website TMĐT lớn nhất thế giới tập …