Home / Kinh nghiệm mua hàng Mỹ / Mua hàng trên website Mỹ / 6 kinh nghiệm vàng khi mua quần áo tại Mỹ

6 kinh nghiệm vàng khi mua quần áo tại Mỹ

Sở hữu những bộ quần áo mang thương hiệu thời trang nổi tiếng là ao ước của mọi tín đồ mua sắm. 6 kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn lựa chọn thời điểm mua sắm quần áo thích hợp, cách săn hàng giảm giá khi mua sắm online tại Mỹ.

iStock_000018639227Medium

1. Nắm rõ thời điểm của mùa sale-off

Mùa sale ở các nước ngoài, cũng như Mỹ, bắt đầu từ vào tháng 11, là mùa mua sắm quần áo lớn nhất năm, áo thun dài tay vào tháng 4, sale-off các sản phẩm cho thu đông của năm trước bắt đầu. Nếu bạn không sôi sục với new collection hay new arrival, thì mua sắm quần áo bên Mỹ vào mùa này sẽ giúp bạn có những bộ cánh ít lỗi mốt, đẹp, với giá tiết kiệm 75% đến 90% so với giá thông thường.

Khi bắt đầu cuộc chiến mua sắm quần áo sale off bên Mỹ, bạn cần cả một “chiến dịch”!

2. Học những thuật ngữ đặc biệt của chiến dịch giảm giá

Những nàng săn tìm hàng giảm giá, sẽ biết phân biệt rất rõ những chương trình khuyến mãi để dọn sạch đồ tồn kho. Mua 2 tặng 1 hay Mua 1 tặng 1,5. Và, nhiều khi sự khuyến mãi chỉ cần thêm không tính tiền vận chuyển là đã tiết kiệm được một khoản lớn với những lần mua sắm trên mạng.

3. Cuối mùa, sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất

Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% giá thông thường nếu như mua sắm quần áo bên Mỹ ngay cuối mùa. Ngay sau ngày Giáng sinh, những vật trang trí cây thông có thể giảm giá vì những người bán không muốn cất những hàng hóa tồn đọng vào kho cả năm nữa chờ năm tới hoặc mất công vận chuyển ngược trở lại. Tương tự như ở Việt Nam, chiều 30 Tết, bạn có thể mua những cành mai hay đào với giá vô cùng rẻ.

Shop-Online-Clothes

4. Hãy đầu tư cho những lựa chọn lâu lỗi mốt

Những trang phục quá thời trang càng dễ lỗi mốt. Muốn mua sắm quần áo đẹp nhưng lại giá rẻ, hãy chú ý đến phong cách của chúng. Muốn dùng được lâu, hãy chọn những kiểu dáng cổ điển đơn giản nhưng lâu lỗi mốt. Khăn choàng cashmere hay áo sơ mi màu trơn và trang nhã, váy áo ít chi tiết và hoa văn rườm rà chẳng hạn, bạn có thể dùng chúng từ năm này sang năm khác mà không bị đánh giá là out-of-date.

5. Không tham rẻ quá là mua (Don’t be Tempted by Odds and Ends)

Một chiếc áo thêu giảm giá 70%, nghe thật hấp dẫn, nhưng bạn hoàn toàn chỉ thích và hợp với những trang phục bụi bặm, phóng khoáng, vậy thì không nên tham rẻ mà mua làm gì. Bạn sẽ phải nghĩ đến chuyện tặng nó cho ai đó, việc lẽ ra bạn không cần thiết phải làm. Tương tự vậy, quần áo trẻ em khi con bạn đã lớn, rèm cửa hay khăn bàn khi nhà bạn chẳng có nhu cầu. Nhớ ràng quá rẻ nhưng không có giá trị sử dụng thì cũng thành ra lãng phí.

6. Thu thập coupon và phiếu giảm giá khi được lựa chọn sản phẩm tùy ý

Với quan điểm: Giảm giá chỉ là chiêu của người bán sau khi đã tăng hoặc chỉ giảm hay tặng trên một số mặt hàng chọn lọc làm cho nhiều người đã bỏ qua những cơ hội mua rẻ thật sự. Nhiều nhãn hàng nhỏ hay lớn đều coi giảm giá là biện pháp chăm sóc khách hàng và làm chiến dịch quảng bá thương hiệu nên bạn có thể được lợi khi tham gia.

Khi mua quần áo bên Mỹ bạn cần một cái đầu “tỉnh” trước những mê hoặc hàng giảm giá.

Dịch vụ mua hộ quần áo trên các website Mỹ

Nếu bạn gặp khó khăn khi mua quần áo online tại Mỹ như các bước thanh toán online, đánh giá seller hoặc không biết cách chuyển hàng về Việt Nam, hãy liên hệ với Phong Duy. chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu trong dịch vụ order hàng Mỹ ship về Việt Nam, Phong Duy sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa với chi phí hợp lí và chính sách bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.

Phong Duy cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ với chi phí ưu đãi nhất chỉ 8 – 10$/kg, bạn cũng có thể chuyển hàng đến văn phòng của Phong Duy tại Mỹ, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói, bảo quản hàng hóa và chuyển hàng về Việt Nam chỉ từ 10 – 20 ngày.

Check Also

635953977225940174-755478199_forever21

Dịch vụ mua hộ và ship hàng Forever21 về Việt Nam

Forever 21 là một trong những thương hiệu thời trang khá nổi tiếng có xuất …